Nhật Bản: Thu hút giới trẻ quan tâm tới Olympic

Nhật Bản:  Thu hút giới trẻ quan tâm tới Olympic

GD&TĐ - Nhật Bản vừa chính thức khởi động bình chọn linh vật cho Olympic và Paralympic (Olympic cho người khuyết tật) Tokyo 2020. Điều đặc biệt ở chỗ những người bỏ lá phiếu bình chọn là học sinh tiểu học. Việc khơi gợi sự quan tâm của thế hệ trẻ tới những giá trị của Thế vận hội là đích đến trong cuộc bình chọn này.Read More »

Những đồn thổi kỳ lạ về các nguyên thủ quốc gia

Những đồn thổi kỳ lạ về các nguyên thủ quốc gia

GD&TĐ - Sự kiện Roswell năm 1947 đã dẫn đến nhiều giả thuyết âm mưu, hầu hết các giả thuyết này đều cho rằng, sự tồn tại của người ngoài hành tinh là có thật, rằng tàu vũ trụ đã đâm vào Mexico và có nhiều bằng chứng về điều này. Tuy nhiên, chính phủ Mỹ phủ nhận và che giấu toàn bộ vấn đề này.Read More »

Donald Trump lại “dính họa” Twitter

Donald Trump lại “dính họa” Twitter

GD&TĐ - Xem ra, thói quen sử dụng mạng xã hội Twitter của Tổng thống Mỹ Donald Trump không ngừng làm hại ông. Mới nhất vào rạng sáng 13/12 theo giờ Việt Nam, Thượng nghị sĩ Kirsten Gillibrand phản pháo Tổng thống Trump và nói rằng bà sẽ không im tiếng sau khi ông tấn công bà trên Twitter vì bà kêu gọi một cuộc điều tra những cáo buộc về quấy rối tình dục và hành vi sai trái về tình dục nhắm vào ông.Read More »

Những lễ hội siêu bẩn trên thế giới

Những lễ hội siêu bẩn trên thế giới

GD&TĐ - Ném trái cây, ném bột màu, ném rẻ rách, thậm chí ném chuột chết vào nhau… đều là những cách đặc biệt để thể hiện ý nghĩa của mỗi lễ hội độc đáo trên thế giới. Read More »

Mơ màng Murren

Mơ màng Murren

GD&TĐ - Nếu cuộc sống mệt mỏi khiến bạn ước ao được rời xa thành phố phồn hoa, sôi động ít ngày để tìm kiếm một không gian sống yên bình, thì có lẽ Murren sẽ là nơi níu chân bạn.Read More »