Áp lực con riêng

Áp lực con riêng

GD&TĐ - Nhiều người phụ nữ và nam giới khi khuyết thiếu người bạn đời của mình, đã từng có nhiều cơ duyên để tìm được người tri kỷ tiến tới tái hôn… Thế nhưng, họ hay gặp cảnh loay hoay giữa ngã ba đường, không thể đi tiếp chỉ vì không dám vượt qua những áp lực… từ phía con riêng của đối tác…Read More »

Góc nhà sinh động

Góc nhà sinh động

GD&TĐ - Góc nhà để trống là thách thức mỗi khi bạn trang trí không gian ngôi nhà. Nếu bỏ không, đó là một sự lãng phí to lớn. Theo các kiến trúc sư, bạn không nên để góc nhà trở nên thừa thãi và đơn điệu.Read More »

Định hướng nhưng không áp đặt

Định hướng nhưng không áp đặt

GD&TĐ - Đối với các bậc cha mẹ, không gì đáng mừng hơn việc con cái học hành giỏi giang và có được một công việc tốt trong tương lai. Nhưng muốn như vậy, cha mẹ cần phải định hướng nghề nghiệp cho con từ khi còn nhỏ, vì việc này sẽ ảnh hưởng đến thành công trong tương lai. Read More »

Kế sách hay trị ông chồng nhác việc nhà

Kế sách hay trị ông chồng nhác việc nhà

GD&TĐ - Một gia đình hạnh phúc là có sự sẻ chia với nhau, không chỉ về vấn đề kinh tế mà cả việc nhà. Nếu như bạn có ông chồng nhác việc nhà, hãy thử cách này để chàng thay đổi.Read More »

Cách làm bánh bèo đậm nét Huế

Cách làm bánh bèo đậm nét Huế

GD&TĐ - Bánh bèo Huế tuy dân dã nhưng lại ngon vô cùng, đó là sự tinh túy của ẩm thực Việt Nam và cách làm bánh bèo chén ngon cũng không hề khó như bạn nghĩ.Read More »