Thận trọng với ứng dụng "Mùa World Cup của bạn như thế nào?" trên Facebook

.
Bài viết liên quan
  • iPhone của bạn sẽ tuyệt vời hơn với những ứng dụng này
  • Nhận được 270 triệu USD đầu tư, BIGO giới thiệu ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV
  • Apple thay đổi chính sách, ứng dụng trên App Store được dùng thử miễn phí

World Cup 2018 đang là sự kiện "nóng" nhất hiện nay, thu hút sự quan tâm của không chỉ hàng triệu fan hâm mộ bóng đá tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. "Ăn theo" sự kiện này, hàng loạt ứng dụng đã ra đời dành cho người dùng Facebook, chẳng hạn như công cụ bói vui "Mùa World Cup của bạn như thế nào?".

Thận trọng với ứng dụng

Một người dùng đã tham gia ứng dụng ""Mùa World Cup của bạn như thế nào?".

Tuy nhiên, việc tham gia các ứng dụng trên Facebook nói chung thường được cảnh báo là sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới tính riêng tư của tài khoản Facebook. Với "Mùa World Cup của bạn như thế nào?" cũng vậy, ứng dụng này yêu cầu người dùng phải liên kết tài khoản Facebook và cấp quyền cho nó truy cập thông tin cá nhân lẫn các hình ảnh đã đăng tải.

Không ai khẳng định những thông tin nói trên sẽ bị khai thác và sử dụng như thế nào; nhưng để đảm bảo an toàn, tốt hơn hết người dùng Facebook không nên sử dụng công cụ này và hạn chế các ứng dụng tương tự.

Thận trọng với ứng dụng

Ứng dụng "Mùa World Cup của bạn như thế nào?" yêu cầu phải được liên kết vào tài khoản Facebook.

Thận trọng với ứng dụng

Ứng dụng nói trên sẽ có quyền truy cập thông tin cá nhân lẫn các hình ảnh kèm các tương tác với ảnh.

Thận trọng với ứng dụng

Tốt hơn hết, người dùng không nên liên kết tài khoản Facebook với ứng dụng "Mùa World Cup của bạn như thế nào?". Trường hợp vẫn muốn sử dụng, người dùng nên bấm Edit để hủy bớt quyền truy cập hình ảnh (Photos) của nó.

Theo: Dân việt

 

7 ứng dụng Android và iOS mới, hấp dẫn nhất dành cho bạn (17/6)

(Techz.vn) Tháng 6 này, Apple App Store và Google Play Store được bổ sung thêm kha khá các ứng dụng thú vị và đầy tiện ích. Dưới đây là những ứng dụng miễn phí và hấp dẫn nhất mà mình đã lựa ra để giới thiệu đến với các bạn.

 

 

Nguồn: www.techz.vn