Galaxy Note 9 xuất hiện trong render mới, cuốn hút với màu đỏ tía

.
Bài viết liên quan
  • Kiệt tác nghệ thuật Galaxy Note 9 đẹp mê mẩn lòng người
  • Galaxy Note 9 đáng tiền nhất ở tính năng được nâng cấp này
  • Galaxy Note 9 có thể ra mắt vào ngày 2 hoặc 9/8 tại New York

Nhìn chung, nó phù hợp với kiểu thiết kế của smartphone cao cấp Samsung, cạnh trái là nút chỉnh âm lượng kèm nút nguồn, trong khi cạnh phải là nút Bixby. Mặt sau là một cụm camera hình chữ nhật với 2 ống kính nằm ngang. Bên cạnh là đèn flash LED và cảm biến nhịp tim, bên dưới là máy quét vân tay nhỏ gọn, hình chữ nhật.

Galaxy Note 9 xuất hiện trong render mới, cuốn hút với màu đỏ tía

Đối với mặt trước, viền cạnh 2 bên màn hình biến mất, viền cạnh trên và dưới rất mỏng, viền cạnh trên vừa đủ chứa loa thoại.

Galaxy  Note 9 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 2 hoặc ngày 9/8 tới đây. Nếu mọi thứ đúng như render này thì nó cho thấy thiết kế bên ngoài ít thay đổi, nhưng Samsung sẽ tập trung nhiều hơn ở bên trong, là cấu hình và các tính năng khác…

Theo: TGDĐ 

 

Kiệt tác nghệ thuật Galaxy Note 9 đẹp mê mẩn lòng người

(Techz.vn) Những thông tin rò rỉ và cả những hình ảnh thực tế về siêu phẩm dòng Note tiếp theo là Galaxy Note 9 đã được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Và hãy chiêm ngưỡng một ý tưởng thiết kế rất độc đáo của Galaxy Note 9, đây được đánh giá là một bản lai giữa Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy Note 8. 

Nguồn: www.techz.vn