"Đọc vị" sức khỏe, đặc biệt là nhu cầu về "chuyện ấy" của chị em qua đặc điểm cơ thể

.
Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trí thông minh, tính cách và sức khỏe của con người có thể được thể hiện thông qua những bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Tóc vàng có nhu cầu hơn "chuyện ấy"

Theo đó, một nghiên cứu do Đại học Nottingham Trent (Anh) đã được thực hiện và kết quả cho thấy các cô gái tóc vàng có nhu cầu về "chuyện ấy" nhiều hơn những cô gái có màu khác.

Đọc vị sức khỏe, đặc biệt là nhu cầu về chuyện ấy của chị em qua đặc điểm cơ thể

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, những cô nàng sở hữu mái tóc vàng còn có sức dẻo dai trên giường hơn, thậm chí nhiều phụ nữ cảm thấy thích phiêu lưu tình ái hơn sau khi nhuộm tóc.

Ngực to thông minh hơn

Theo các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Chicago thì những phụ nữ có bộ ngực lớn, chẳng hạn như siêu mẫu Tyra Banks, có chỉ số IQ cao hơn. Nguyên nhân là bởi hoóc môn dẫn đến kích thước ngực lớn cũng liên quan đến trí thông minh.

Ngón tay dài thích phiêu lưu tình dục

Một nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học McMaster, Ontario (Canada) đã đưa ra kết luận rằng những người phụ nữ có ngón tay dài thường có sở thích phiêu lưu trong các lần quan hệ. Theo đó, lượng hoóc môn testosterone liên quan rất nhiều tới chuyện ấy, cũng là hooc môn quan trọng giúp phát triển chiều dài ngón tay. Do đó, các nhà nghiên cứu tìm thấy quy luật rằng, những chị em có ngón đeo nhẫn dài thường có thể "lăng nhăng" hơn.

Testosterone cũng làm tăng nhận thức không gian của não bộ. Do đó, có ngón đeo nhẫn dài có thể cho thấy phụ nữ có khả năng hiểu và theo chỉ dẫn tốt hơn.

Mắt xanh thông minh hơn

Các chị em sở hữu đôi mắt xanh có nhiều khả năng thành công trong học tập nhờ khả năng lên kế hoạch trước, theo các nhà nghiên cứu từ Đại học Louisville (Mỹ). 

Đồng thời, theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học Cambridge (Anh) thì cô nàng có đôi mắt nâu thông thường có thời gian phản ứng nhanh hơn và do đó chơi thể thao giỏi hơn.

Tóc đen chăm chỉ hơn

Nhà tâm lý học tiến hóa Catherine Salmon đến từ Đại học Redlands, California (Mỹ), cũng là người nghiên cứu mối liên hệ giữa màu tóc và hành vi, đã đưa ra kết luận rằng: "Phụ nữ tóc nâu tự tin hơn về khả năng của mình, nhưng tóc đen có xu hướng làm việc chăm chỉ hơn”.

Đọc vị sức khỏe, đặc biệt là nhu cầu về chuyện ấy của chị em qua đặc điểm cơ thể

Mũi to ít nhiễm trùng

Theo đó, tiến sĩ Renee Anthony, từ Đại học bộ Iowa (Mỹ), cho biết những người mũi to giảm nguy cơ nhiễm trùng. Ông cũng chỉ ra rằng những người có mũi to thường hít ít hơn khoảng 7% vi trùng và các chất gây ô nhiễm, như phấn hoa, do mũi to có lọc hiệu quả.

Chân dài giảm nguy cơ đái tháo đường

Theo các nhà khoa học từ Đại học Bristol, đối với mỗi 4,3cm chiều dài chân, nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường giảm 19%, Điều này có thể là do những người có chân dài, chẳng hạn như nữ diễn viên Gossip Girl Blake Lively, ăn uống lành mạnh hơn khi còn nhỏ.

Đọc vị sức khỏe, đặc biệt là nhu cầu về chuyện ấy của chị em qua đặc điểm cơ thể

Ngón chân ngắn chạy nhanh hơn

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Thí nghiệm thì ngón chân ngắn giúp mọi người chạy nhanh hơn vì chúng ít bị cản trở hơn.

Tiến sĩ Ian Bezodisan, chuyên gia về cơ chế sinh học của con người tại Viện Đại học Wales (Anh) giải thích rằng khi xương nào dài hơn, nó đòi hỏi nỗ lực hơn để di chuyển khớp. Những người có ngón chân dài cũng dễ bị chấn thương hơn, như viêm gân.

Đôi môi dày có bạn đời chung thủy

Điều này được lí giải là bởi những người phụ nữ có đôi môi dày có khả năng rất hấp dẫn với nam giới do đó họ có thể có mối quan hệ lâu dài hơn 57%. Đôi môi đầy đặn cũng cho thấy phụ nữ duy trì tuổi trẻ lâu hơn, vì môi có xu hướng mỏng hơn khi về già do mất collagen.

Đọc vị sức khỏe, đặc biệt là nhu cầu về chuyện ấy của chị em qua đặc điểm cơ thể

Hông to dễ “đậu” thai

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, những người phụ nữ có hông to thường có tỷ lệ sinh cao hơn 37% bởi đặc điểm cơ thể này cho thấy khả năng dễ thụ thai, cũng như sinh dễ dàng hơn, .

Phụ nữ có mặt lưng lớn cũng có thể có con thông minh hơn do chất béo này được sử dụng để xây dựng não của trẻ sơ sinh.

Nguồn: Daily mail

Nguồn: www.yan.vn