Ảnh chế bóng đá: Arsenal ngao ngán khi Europa League toàn đội mạnh

.

Ảnh chế bóng đá tuần qua xoay quanh những lượt trận cuối tại vòng bảng cúp C1 châu Âu, nơi diễn ra nhiều bất ngờ, kịch tính khiến dân mạng phải ngã ngửa bất ngờ ở phút cuối.NHM Ngoại hạng Anh có thể ngẩng cao đầu tự hào với bức ảnh chế bóng đá lần đầu tiên 5 đội bóng của họ lọt vào knock-out của cúp C1 châu Âu.Cũng ở mùa giải năm nay, các đội bóng xếp đầu bảng tại cúp C1 châu Âu cũng không dễ dàng gì khi các đội nhì bảng toàn "hùm beo" có máu mặt.Chelsea rất có thể sẽ phải đối đầu với những đối thủ khó nhằn như PSG, AS Roma, Besiktas hoặc khó hơn cả là Barca.Bức ảnh chế bóng đá Fan M.U hôm nay sau 40 trận bất bại liên tiếp trên sân nhà khiến nhiều người cảm thấy ghen tỵ.6 trận ở vòng bảng cúp C1 châu Âu, Cristiano Ronaldo đều nổ sung nhưng anh vẫn bị coi là kém cỏi bởi ở La Liga, cầu thủ người Bồ Đào Nha này vẫn im bặt.M.U trở thành cựu vương của Europa League khi lọt vào vòng knock-out cúp C1 châu Âu mùa 2017/2018.Còn ở Europa League, Arsenal dù đã trốn đi thật xa nhưng vẫn bị các cái tên khó chịu như Dortmund, Napoli hay Atletico Madrid "túm" lấy để cho "ăn hành".Cảm xúc của fan Arsenal khi nghe tin các ông lớn của châu Âu rời C1 để xuống Europa League cho họ "ăn hành".Bức ảnh chế HLV Wenger của Arsenal tuyên bố bỏ giải vì quá nhiều đội bóng lớn xuống Europa League đá được dân mạng treo khắp MXH để chế giễu CLB thành London.Atletico Madrid từng là vật cản khó chịu với các đại gia tại châu Âu nhưng giờ họ chẳng còn như xưa và đã phải chấp nhận xuống Europa League thi đấu.Rút kinh nghiệm từ trận hòa Sevilla ở vòng trước, HLV Jurgen Kloop đã chắc ăn khi cho học trò ghi thêm 4 bàn trong hiệp 2 trận đấu với Spartak Moskva. Ảnh trong bài: Facebook Troll Bóng Đá.Mời quý độc giả xem clip Vì sao De Gea xứng đáng là thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại - Nguồn: Bản tin Troll Bóng Đá

Ảnh chế bóng đá tuần qua xoay quanh những lượt trận cuối tại vòng bảng cúp C1 châu Âu, nơi diễn ra nhiều bất ngờ, kịch tính khiến dân mạng phải ngã ngửa bất ngờ ở phút cuối.
NHM Ngoại hạng Anh có thể ngẩng cao đầu tự hào với bức ảnh chế bóng đá lần đầu tiên 5 đội bóng của họ lọt vào knock-out của cúp C1 châu Âu.
Cũng ở mùa giải năm nay, các đội bóng xếp đầu bảng tại cúp C1 châu Âu cũng không dễ dàng gì khi các đội nhì bảng toàn "hùm beo" có máu mặt.
Chelsea rất có thể sẽ phải đối đầu với những đối thủ khó nhằn như PSG, AS Roma, Besiktas hoặc khó hơn cả là Barca.
Bức ảnh chế bóng đá Fan M.U hôm nay sau 40 trận bất bại liên tiếp trên sân nhà khiến nhiều người cảm thấy ghen tỵ.
6 trận ở vòng bảng cúp C1 châu Âu, Cristiano Ronaldo đều nổ sung nhưng anh vẫn bị coi là kém cỏi bởi ở La Liga, cầu thủ người Bồ Đào Nha này vẫn im bặt.
M.U trở thành cựu vương của Europa League khi lọt vào vòng knock-out cúp C1 châu Âu mùa 2017/2018.
Còn ở Europa League, Arsenal dù đã trốn đi thật xa nhưng vẫn bị các cái tên khó chịu như Dortmund, Napoli hay Atletico Madrid "túm" lấy để cho "ăn hành".
Cảm xúc của fan Arsenal khi nghe tin các ông lớn của châu Âu rời C1 để xuống Europa League cho họ "ăn hành".
Bức ảnh chế HLV Wenger của Arsenal tuyên bố bỏ giải vì quá nhiều đội bóng lớn xuống Europa League đá được dân mạng treo khắp MXH để chế giễu CLB thành London.
Atletico Madrid từng là vật cản khó chịu với các đại gia tại châu Âu nhưng giờ họ chẳng còn như xưa và đã phải chấp nhận xuống Europa League thi đấu.
Rút kinh nghiệm từ trận hòa Sevilla ở vòng trước, HLV Jurgen Kloop đã chắc ăn khi cho học trò ghi thêm 4 bàn trong hiệp 2 trận đấu với Spartak Moskva. Ảnh trong bài: Facebook Troll Bóng Đá.
Mời quý độc giả xem clip Vì sao De Gea xứng đáng là thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại - Nguồn: Bản tin Troll Bóng Đá
Nguồn: kienthuc.net.vn