Xao xuyến vì nữ tài xế taxi quyến rũ nhất Nhật Bản

.

Mắc kẹt khi tắc đường có thể giống như địa ngục với nhiều người, nhưng sẽ là ngược lại hoàn toàn nếu bạn đang ngồi trên chiếc xe của nữ tài xế cực xinh đẹp và hấp dẫn có tên Ikuta Kana. Kana là một nữ tài xế xinh đẹp nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Cô nàng xinh đẹp này sinh năm 1991 tại tỉnh Nagano, Nhật Bản.Vốn là một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng cô cũng có thêm nghề tay trái là nữ tài xế taxi do công việc người mẫu bấp bênh và thu nhập không đủ để trang trải cho cuộc sống hàng ngày của cô.Chính sự chăm chỉ khi cầm lái vô lăng ôtô này đã phần nào giúp cho danh tiếng của cô nàng Ikuta Kana được biết đến nhiều hơn bên ngoài Nhật Bản khi có cơ hội tiếp xúc với những du khách nước ngoài, những người cũng đã rất ấn tượng với vẻ đẹp của cô.Hiện tại cô chính thức trở thành gương mặt đại diện cho hãng taxi mình làm việc với khoản lương không hề nhỏ.Dù đã nổi tiếng và trở thành gương mặt thương hiệu, cô nàng Ikuta vẫn duy trì việc lái xe taxi của mình. Mọi người thường yêu mến và gọi cô là "nữ tài xế đẹp nức tiếng xứ sở hoa anh đào". Ikuta quá xinh đẹp, lại ngọt ngào trong ăn nói và lại biết cách chiều lòng khách hàng của mình. Thậm chí là, có những vì khách, mặc dù thời tiết xấu đến cỡ nào, hay ngày lễ vẫn chờ đợi để được một lần trở thành khách hàng của Ikuta.Mời quý độc giả xem video Nữ Tài xế taxi Grab xinh như hot girl ở Nha Trang, Khánh Hòa - Nguồn: News TV

Mắc kẹt khi tắc đường có thể giống như địa ngục với nhiều người, nhưng sẽ là ngược lại hoàn toàn nếu bạn đang ngồi trên chiếc xe của nữ tài xế cực xinh đẹp và hấp dẫn có tên Ikuta Kana. Kana là một nữ tài xế xinh đẹp nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Cô nàng xinh đẹp này sinh năm 1991 tại tỉnh Nagano, Nhật Bản.
Vốn là một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng cô cũng có thêm nghề tay trái là nữ tài xế taxi do công việc người mẫu bấp bênh và thu nhập không đủ để trang trải cho cuộc sống hàng ngày của cô.
Chính sự chăm chỉ khi cầm lái vô lăng ôtô này đã phần nào giúp cho danh tiếng của cô nàng Ikuta Kana được biết đến nhiều hơn bên ngoài Nhật Bản khi có cơ hội tiếp xúc với những du khách nước ngoài, những người cũng đã rất ấn tượng với vẻ đẹp của cô.
Hiện tại cô chính thức trở thành gương mặt đại diện cho hãng taxi mình làm việc với khoản lương không hề nhỏ.
Dù đã nổi tiếng và trở thành gương mặt thương hiệu, cô nàng Ikuta vẫn duy trì việc lái xe taxi của mình. Mọi người thường yêu mến và gọi cô là "nữ tài xế đẹp nức tiếng xứ sở hoa anh đào". Ikuta quá xinh đẹp, lại ngọt ngào trong ăn nói và lại biết cách chiều lòng khách hàng của mình. Thậm chí là, có những vì khách, mặc dù thời tiết xấu đến cỡ nào, hay ngày lễ vẫn chờ đợi để được một lần trở thành khách hàng của Ikuta.
Mời quý độc giả xem video Nữ Tài xế taxi Grab xinh như hot girl ở Nha Trang, Khánh Hòa - Nguồn: News TV
Nguồn: kienthuc.net.vn