"Hot girl trông tiệm net" lộ lông nách khiến trai trẻ choáng váng

.

Cộng đồng mạng Việt mới đây phát sốt trước vẻ đẹp trong sáng của " Hot girl trông tiệm net" người Trung Quốc có tên Đóa Nhi. Từ một người rất bình thường nhưng chỉ sau khi clip "thả thính" của một chàng trai, Đóa Nhi đã trở rất nổi tiếng và được coi là nhân vật đặc biệt dịp cuối năm 2017.Tuy nhiên, cũng chính từ việc nổi tiếng trong chớp nhoáng của mình, Đóa Nhi cũng vướng vào không ít thị phi. Mới đây nhất, rất nhiều chàng trai đã phải tá hỏa, choáng váng khi xem bức ảnh Đóa Nhi "tự sướng", tay trái cầm máy ảnh ở góc cao và để lộ phần lông nách rất rõ ràng.Xem bức ảnh bị lộ lông nách của Đóa Nhi, nhiều dân mạng bàn tán rằng, có thể cô nàng này có thói quen không lông nách. Một số khác thì không tin điều này và cho rằng những bức ảnh trên chỉ là sản phẩm của Photoshop.Dù không tẩy trắng vùng da dưới cánh tay nhưng Đóa Nhi chẳng ngần ngại mặc váy sát nách. Quả thật khi xem những hình ảnh này, đã có khá nhiều chàng trai chợt mất thiện cảm với Đóa Nhi dù trước đó họ đã vô cùng yêu mến, thích ngắm nhan sắc của cô gái trẻ này.Cho đến hiện tại, Đóa Nhi vẫn chưa có lời giải thích với những bức ảnh bị dân mạng "soi" kĩ. Tuy nhiên, dù những bức ảnh trên có phải là "hàng giả" hay không thì cô gái trông tiệm net trên đang là nhân vật có sức hút rất lớn đối với cư dân mạng.Trang Weibo của Đóa Nhi vẫn nườm nượp kẻ vào người ra hàng ngày để ngắm những hình ảnh cực đẹp của cô nhân viên tiệm Internet này và tên tuổi của cô đã phủ sóng toàn mạng xã hội cả ở Việt Nam và Trung Quốc.Cũng theo một số dân mạng bình luận, việc có tẩy lông nách hay không thì đó cũng là điều tế nhị và mang tính cá nhân. Đóa Nhi có thể sơ suất nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến sự nổi tiếng trên mạng xã hội.Không nhổ lông nách cũng không phải là điều xấu xa và một vài bức ảnh cũng không thể nói lên tính cách hoặc thói quen, sở thích của một người nào đó.Với khuôn mặt ưa nhìn, thân hình nuột nà, cô gái trông hàng net Đóa Nhi vẫn khiến các chàng trai ôm thương nhớ mỗi ngày.Dù có bất kể tật xấu hay sở thích quái dị nào nhưng chỉ cần đẹp thôi Đóa Nhi vẫn được nhiều người yêu mến và trở thành hiện hiện tượng trong cộng đồng mạng. Ảnh trong bài: Weibo nhân vật.Mời quý độc giả xem clip Hot girl trông tiệm net bị trai "thả thính" - Nguồn: Hiếu Tàu

Cộng đồng mạng Việt mới đây phát sốt trước vẻ đẹp trong sáng của " Hot girl trông tiệm net" người Trung Quốc có tên Đóa Nhi. Từ một người rất bình thường nhưng chỉ sau khi clip "thả thính" của một chàng trai, Đóa Nhi đã trở rất nổi tiếng và được coi là nhân vật đặc biệt dịp cuối năm 2017.
Tuy nhiên, cũng chính từ việc nổi tiếng trong chớp nhoáng của mình, Đóa Nhi cũng vướng vào không ít thị phi. Mới đây nhất, rất nhiều chàng trai đã phải tá hỏa, choáng váng khi xem bức ảnh Đóa Nhi "tự sướng", tay trái cầm máy ảnh ở góc cao và để lộ phần lông nách rất rõ ràng.
Xem bức ảnh bị lộ lông nách của Đóa Nhi, nhiều dân mạng bàn tán rằng, có thể cô nàng này có thói quen không lông nách. Một số khác thì không tin điều này và cho rằng những bức ảnh trên chỉ là sản phẩm của Photoshop.
Dù không tẩy trắng vùng da dưới cánh tay nhưng Đóa Nhi chẳng ngần ngại mặc váy sát nách. Quả thật khi xem những hình ảnh này, đã có khá nhiều chàng trai chợt mất thiện cảm với Đóa Nhi dù trước đó họ đã vô cùng yêu mến, thích ngắm nhan sắc của cô gái trẻ này.
Cho đến hiện tại, Đóa Nhi vẫn chưa có lời giải thích với những bức ảnh bị dân mạng "soi" kĩ. Tuy nhiên, dù những bức ảnh trên có phải là "hàng giả" hay không thì cô gái trông tiệm net trên đang là nhân vật có sức hút rất lớn đối với cư dân mạng.
Trang Weibo của Đóa Nhi vẫn nườm nượp kẻ vào người ra hàng ngày để ngắm những hình ảnh cực đẹp của cô nhân viên tiệm Internet này và tên tuổi của cô đã phủ sóng toàn mạng xã hội cả ở Việt Nam và Trung Quốc.
Cũng theo một số dân mạng bình luận, việc có tẩy lông nách hay không thì đó cũng là điều tế nhị và mang tính cá nhân. Đóa Nhi có thể sơ suất nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến sự nổi tiếng trên mạng xã hội.
Không nhổ lông nách cũng không phải là điều xấu xa và một vài bức ảnh cũng không thể nói lên tính cách hoặc thói quen, sở thích của một người nào đó.
Với khuôn mặt ưa nhìn, thân hình nuột nà, cô gái trông hàng net Đóa Nhi vẫn khiến các chàng trai ôm thương nhớ mỗi ngày.
Dù có bất kể tật xấu hay sở thích quái dị nào nhưng chỉ cần đẹp thôi Đóa Nhi vẫn được nhiều người yêu mến và trở thành hiện hiện tượng trong cộng đồng mạng. Ảnh trong bài: Weibo nhân vật.
Mời quý độc giả xem clip Hot girl trông tiệm net bị trai "thả thính" - Nguồn: Hiếu Tàu
Nguồn: kienthuc.net.vn