Góc nghiêng thần thánh đưa nữ sinh trở thành bản sao Chi Pu

.

Trong thế giới của chúng ta có rất nhiều điều kỳ lạ, trong đó, sự giống nhau của những người chẳng cùng huyết thống là một sự kỳ lạ thú vị. Cũng chính vì vậy, rất nhiều bản sao hay còn gọi là "chị em song sinh" của người nổi tiếng đã được tìm ra.Mới đây, trên một diễn đàn giao lưu dành cho các nhiếp ảnh gia, một thành viên đã đăng tải bộ ảnh một nữ sinh Bắc Giang mặc đồng phục thể dục đứng bên lan can hành lang trường gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Nữ sinh 10X Bắc Giang trên không chỉ gây chú ý bằng vẻ đẹp mà còn bằng góc nghiêng giống Chi Pu đến kinh ngạc.Thậm chí, nhiều dân mạng sau khi ngắm những bức ảnh trên còn nhầm tưởng rằng đây là những hình ảnh trong dự án nào đó sắp tới của hot girl kiêm ca sĩ Chi Pu.Sau khi xuất hiện, nữ sinh trong bức ảnh khiến dân mạng tò mò và nhiều người ngay lập tức đã lao vào để tìm kiếm những thông tin ban đầu về cô bạn này.Chỉ sau vài click chuột trên mạng xã hội, dân mạng đã biết nữ sinh trên có tên là Huệ, sinh năm 2000. Cô bạn vừa tốt nghiệp trường THPT Lý Thường Kiệt (Bắc Giang).Một tiết lộ thú vị từ người chụp bức ảnh là đây là bộ ảnh đánh dấu cột mốc qua môn thể dục của Huệ. Lúc này, nữ sinh 10X thậm chí còn không trang điểm, không đánh son, vậy mà vẫn xinh đẹp đến mất phần người khác.Vẻ đẹp trong trẻo, mộc mạc, Huệ khiến cộng đồng mạng hi nhau "xin link" bằng được chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện.Bên dưới bình luận, dân tình hết lời khen ngợi sự xinh xắn, dễ thương của cô bạn. Ai cũng phải thốt lên sao giống Chi Pu thế, thậm chí có người còn cho rằng cô bạn có phần dịu dàng hơn nàng hot girl nổi tiếng.Mời quý độc giả xem clip Bất ngờ với 2 ‘bản sao’ ở nước ngoài giống y chang Chi Pu - Nguồn: Youtube

Trong thế giới của chúng ta có rất nhiều điều kỳ lạ, trong đó, sự giống nhau của những người chẳng cùng huyết thống là một sự kỳ lạ thú vị. Cũng chính vì vậy, rất nhiều bản sao hay còn gọi là "chị em song sinh" của người nổi tiếng đã được tìm ra.
Mới đây, trên một diễn đàn giao lưu dành cho các nhiếp ảnh gia, một thành viên đã đăng tải bộ ảnh một nữ sinh Bắc Giang mặc đồng phục thể dục đứng bên lan can hành lang trường gây sự chú ý của cộng đồng mạng.
Nữ sinh 10X Bắc Giang trên không chỉ gây chú ý bằng vẻ đẹp mà còn bằng góc nghiêng giống Chi Pu đến kinh ngạc.
Thậm chí, nhiều dân mạng sau khi ngắm những bức ảnh trên còn nhầm tưởng rằng đây là những hình ảnh trong dự án nào đó sắp tới của hot girl kiêm ca sĩ Chi Pu.
Sau khi xuất hiện, nữ sinh trong bức ảnh khiến dân mạng tò mò và nhiều người ngay lập tức đã lao vào để tìm kiếm những thông tin ban đầu về cô bạn này.
Chỉ sau vài click chuột trên mạng xã hội, dân mạng đã biết nữ sinh trên có tên là Huệ, sinh năm 2000. Cô bạn vừa tốt nghiệp trường THPT Lý Thường Kiệt (Bắc Giang).
Một tiết lộ thú vị từ người chụp bức ảnh là đây là bộ ảnh đánh dấu cột mốc qua môn thể dục của Huệ. Lúc này, nữ sinh 10X thậm chí còn không trang điểm, không đánh son, vậy mà vẫn xinh đẹp đến mất phần người khác.
Vẻ đẹp trong trẻo, mộc mạc, Huệ khiến cộng đồng mạng hi nhau "xin link" bằng được chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện.
Bên dưới bình luận, dân tình hết lời khen ngợi sự xinh xắn, dễ thương của cô bạn. Ai cũng phải thốt lên sao giống Chi Pu thế, thậm chí có người còn cho rằng cô bạn có phần dịu dàng hơn nàng hot girl nổi tiếng.
Mời quý độc giả xem clip Bất ngờ với 2 ‘bản sao’ ở nước ngoài giống y chang Chi Pu - Nguồn: Youtube
Nguồn: kienthuc.net.vn