Valentine này không muốn bị trầm cảm dân FA hãy ghi nhớ những điều sau

.

Tôn vinh tình cảm

Ngày Valentine không phải dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau. Bạn hãy dùng ngày này để tôn vinh những tình cảm quan trọng khác như tình cảm bạn bè và gia đình. Bạn có thể nói chuyện với ông bà hay đi chơi cùng bạn bè. Hãy làm điều mà bạn thích vào ngày Valentine.

Làm tình nguyện viên

Bạn hãy làm ngày Valentine trở nên ý nghĩa hơn bằng cách đi làm tình nguyện viên. Hiến máu, mang bữa cơm no đủ cho người nghèo, giúp đỡ người khuyết tật hay người già. Chắc chắn bạn sẽ không còn buồn trong ngày này nữa đâu.

Đi chơi cùng gia đình

Để chào mừng ngày Valentine, bạn có thể dành một ngày đi chơi với gia đình và đắm mình trong tình yêu vô điều kiện của cha mẹ. Bạn sẽ thấy mình được yêu thương rất nhiều.

Không uống rượu bia

Những người độc thân thường uống rượu bia để xóa tan đi cảm giác cô đơn, không “có đôi có cặp” trong ngày Valentine. Những loại đồ uống này không tốt cho sức khỏe mà còn khiến bạn dễ rơi vào trạng thái trầm cảm. Tốt nhất bạn nên tránh uống rượu bia vào ngày này.

Yêu bản thân mình

Kể cả không có người yêu, bạn cũng phải biết cách yêu bản thân mình. Hãy làm những gì bạn yêu thích, mua cho mình món đồ nào đó hay làm đẹp xinh lung linh.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

Nguồn: emdep.vn