Liverpool ký hợp đồng siêu khủng trước thềm đại chiến Real

.

Lữ đoàn đỏ đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng tài trợ thêm 4 năm trị giá 160 triệu bảng với Standard Chartered, công ty đa quốc gia chuyên danh về ngân hàng và tài chính có trụ sở tại London

Được biết, ngân hàng Standard Chartered là một trong những đối tác tài trợ chính của The Kop suốt gần một thập kỷ vừa qua.

Ở thời điểm ban đầu, mức tài trợ của ngân hàng có trụ sở chính tại Anh này chỉ dừng lại ở mức 20 triệu bảng/ năm.

Tuy nhiên, chứng kiến những gì mà đoàn quân của Jurgen Klopp đã thể hiện ở mùa giải này, Standard Chartered đã quyết định thay đổi hợp đồng tài trợ, vốn sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Theo đó, Standard Chartered đã đề nghị Liverpool ký vào bản hợp đồng tài trợ mới kéo dài thêm 4 năm với tổng giá trị 160 triệu bảng.

Điều này đồng nghĩa với việc mỗi năm đội chủ sân Anfield sẽ đút túi 40 triệu bảng, gấp đôi so với hợp đồng cũ.

Mặc dù mức tài trợ đã tăng lên đáng kể nhưng nó vẫn còn thua kém rất nhiều so với con số 53 triệu bảng/ năm mà đại kình địch Manchester United đang nhận được từ hãng xe Chevrolet.

Tuy nhiên, nó vẫn cho thấy bước tiến đáng kể của The Kop trong việc tìm lại vinh quang ngày xưa.

Bên cạnh đó, nếu Liverpool có thể vượt qua Real Madrid để lần đầu tiên đăng quang ở trận chung kết này thì chắc chắn nguồn thu nhập của The Kop từ các hợp đồng tài trợ sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Hoàng Lưu

Nguồn: motthegioi.vn