Sốc: Nam thần tượng K-pop vừa livestream vừa khóc lóc, cắt cổ tay tự tử!

.

Sáng sớm nay (25/5), fan K-pop xôn xao khi biết cựu thành viên nhóm Topp Dogg là Kim Minsung (nghệ danh cũ là Hansol) đã cắt cổ tay trên livestream. Minsung còn liên tục khóc lóc và cầu cứu trong lúc phát sóng. 

Minsung khiến cộng đồng fan hoảng hốt vì cắt cổ tay và cầu cứu trên livestream

Trước đó, Minsung đã có những biểu hiện bất thường về tâm lý khi anh chàng thổ lộ rằng bản thân rất muốn tự sát. Trên Instagram, Minsung liên tục đăng tải những bài đăng với hàng loạt lời lẽ tiêu cực:"Hãy để tôi được yên, các người không thể từ bỏ số tiền nhỏ đó sao?", "Tôi đang đi về đâu đây? Con đường tôi đi không phải một đại lộ rộng lớn, nhưng tôi phải đi về đâu nếu không thể đi con đường của chính mình?". 

Những lời lẽ bất thường của Minsung trên Instagram

Fan K-pop cho rằng Minsung đang gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống dẫn đến tâm lý bị ảnh hưởng nặng nề. Minsung cho biết bản thân đang phải đối mặt với rất nhiều mâu thuẫn đang giằng xé bên trong con người mình. 

Trước đây, Minsung là thành viên của nhóm nhạc Topp Dogg ra mắt năm 2013 (hiện đã đổi tên thành XENO-T). Công ty quản lý của nhóm ấp ủ tham vọng sẽ tạo ra một Super Junior phiên bản hiphop. Tuy nhiên, Topp Dogg đã không thể thành công. Sau nhiều năm hoạt động, Topp Dogg vẫn chỉ xếp vào diện những nhóm nhạc vô danh. Minsung cũng từng thừa nhận với fan hâm mộ rằng mình là người vô tính (không có hứng thú với cả năm lẫn nữ) và cảm thấy rất áp lực về điều này. Sau khi rời nhóm, anh chàng gần như biến mất khỏi làng giải trí. 

Hiện tại bạn của Minsung đã xác nhận rằng anh chàng vẫn ổn. Fan K-pop đã gửi lời động viên đến nam thần tượng. Hi vọng Minsung sẽ sớm ổn định về cả tâm lý lẫn cuộc sống. 

Nguồn: tinnhac.com