Bạn có biết ngoài ca khúc chủ đề đang gây sốt thì (G)I-DLE còn có một ca khúc hay không kém trong album debut?

.

(G)I-DLE hiện đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ sau khi mang về hai chiến thắng show dù chỉ mới debut hơn 20 ngày. Chiếc cúp đầu tay trên The Show có thể gây tranh cãi nhưng đánh bại WINNER để mang về chiếc cúp thứ 2 trên M!Countdown đã khiến non-fan nghĩ khác về tân binh này.

(G)I-DLE MAZE

Rõ ràng sau khi ra mắt, ca khúc chủ đề “Latata” của (G)I-DLE tạo được tiếng vang không nhỏ khi lọt vào bảng xếp hạng Melon. Chưa kể, MV ca khúc đầu tay cũng tăng view nhanh chóng khi được chia sẻ rộng rãi trong nhiều ngày qua. Quả thật việc girlgroup nhà Cube lựa chọn “Latata” là ca khúc chủ đề và quảng bá trên các show âm nhạc là hoàn toàn sáng suốt. Nó giúp khai thác điểm độc đáo của từng thành viên từ dàn vocal đến rapper.

(G)I-DLE MAZE

Và bởi sự thành công của “Latata” mà nhiều người hâm mộ không biết rằng một ca khúc khác trong album đầu tay của (G)I-DLE cũng hay không kém ca khúc chủ đề trên, “MAZE”.

Thực tế, nhóm đã thể hiện ca khúc này với vũ đạo hoàn chỉnh trong showcase debut vào đầu tháng 5 vừa qua. Đoạn clip ghi lại phần trình diễn nhận được gần nửa triệu lượt view và rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Cũng sở hữu giai điệu chất như ca khúc chủ đề, “MAZE” thu hút người nghe từ những giây đầu tiên. Trong ca khúc này, thành viên Soyeon vẫn có cơ hội phô diễn khả năng đọc rap ấn tượng, giọng hát lạ của Yuqi, Miyeon và Minnie được khai thác tối đa trong khi Soojin và Shuhua cũng khoe thần thái tuyệt vời qua vũ đạo. Nhiều fan nhận định rằng nếu (G)I-DLE mang “MAZE” lên sân khấu quảng bá cũng sẽ thành công không kém “Latata”.

(G)I-DLE MAZE

Cũng trong một show truyền hình mới đây, các cô gái nhà Cube được yêu cầu gợi ý một ca khúc khác trong album debut. Và câu trả lời của họ cũng chính là “MAZE”. Ngoài ra, (G)I-DLE cũng có một ca khúc ballad trong album, hoàn toàn đối lập với ca khúc chủ đề để họ có thể phô diễn giọng hát truyền cảm.

Và bạn nhận xét thế nào về ca khúc “MAZE” của (G)I-DLE?

Nguồn: tinnhac.com