6 bí quyết đơn giản để nàng 'chân voi, đùi ếch' vẫn vô tư diện đẹp quần shorts

.
Loading...
body{font-family:Helvetica,Arial,sans-serif;text-align:justify;text-justify:inter-word;}img{width:100%}p{font-size:16px;line-height:21px;color:#333}em{font-size:16px}h3{font-size:18px}.center{text-align:center}

Tránh quần cạp trễ/cạp quá cao

Những kiểu quần cạp cao có thể giúp chân trông dài hơn nhưng nó cũng có thể khiến thân hình trông thêm "phì nhiêu", người vuông vắn, trong khi đó cạp trễ dễ khiến tỷ lệ đôi chân không hợp lý với nửa trên. Vì thế, những nàng chân thô nên chọn quần shorts có cạp ngang hoặc trên rốn một chút.

6 bí quyết giúp nàng

Hãy chọn những chiếc quần có độ rộng tương đối

Đừng tự tố cáo độ "mũm mĩm" của đôi chân bằng những chiếc quần siêu bó sát, lộ cả ngấn mỡ. Thay vào đó, bạn hãy chọn những chiếc quần có độ rộng tương đối, vừa dễ cử động, đi lại, vừa tạo cảm giác chân có vẻ thon gọn hơn. Nếu thuộc hội "chân voi", nên hạn chế quần với chất liệu mềm rũ, thay vào đó là các chất liệu có độ cứng phom nhất định như denim, kaki...

6 bí quyết giúp nàng

Chọn quần xắn gấu 

Một đường xắn gấu ở quần shorts sẽ khiến bạn nhìn thu hút hơn là một chiếc quần cut-off. Hơn nữa, nhìn nó đơn giản, sành điệu và... dễ đẹp hơn những chiếc quần rách rưới kia. Bạn hãy thử chọn cho mình một chiếc quần có màu denim, chúng giúp chân bạn nhìn dài hơn. Còn với quần shorts jeans mài, chúng tạo “ảo giác” như một chiếc váy có màu tương phản ở eo tạo ra cho bạn vậy. 

6 bí quyết giúp nàng

Chú ý độ dài vừa phải

Quần shorts quá ngắn lộ đùi chắc chắn sẽ là "khắc tinh" của những nàng có đôi chân chưa được gọn gàng. Chiều dài hợp lý đó là trên gối khoảng 5-7 cm, vẫn giữ được sự mát mẻ mà không quá lộ nhược điểm đôi chân.

6 bí quyết giúp nàng

Kết hợp thêm áo khoác dáng dài

Một chiếc áo khoác mỏng nhẹ nhàng phía ngoài sẽ làm bớt cảm giác "cũn cỡn" của chiếc quần shorts, che giấu một phần đôi chân mà trông vẫn gợi cảm, tạo cảm giác chân nhỏ nhắn hơn. Chưa kể, áo khoác dáng dài cũng rất có tác dụng trong việc tăng độ chất cho bộ đồ. Bạn có thể chọn các kiểu cardigan mỏng, áo khoác sơ mi hay voan... và kết hợp cùng quần shorts cạp cao cắm thùng gọn gàng.

6 bí quyết giúp nàng

Nên chọn màu tối

Nếu đã thuộc team "chân voi" mà còn ham mê các kiểu quần màu nổi bật như xanh sáng, đỏ, họa tiết chấm bi/hoa..., chắc chắn đôi chân của bạn trông sẽ càng "bé bự" hơn. Các kiểu quần màu tối như đen, tím than, rêu sẽ tạo cảm giác giúp chân gọn gàng hẳn.

6 bí quyết giúp nàng

Đừng e ngại rằng mình sẽ khoe cặp đùi ngấn mỡ này trước mắt những người xung quanh, hãy chỉ nghĩ là bạn đang rất nóng và bạn cần một món đồ giúp bạn giải nhiệt, đây là món đồ đó và bạn phải tìm cách phối chúng sao cho đẹp. Nếu thiếu tự tin về đôi chân hơi thô mà vẫn muốn mặc quần short mát mẻ để diện trong mùa nóng thì hãy tham khảo ngay những gợi ý trên đây nhé! 

Huynh Ha

Nguồn: guu.vn