NSND Trần Nhượng là trưởng ban tổ chức thi hoa hậu

.
Vừa qua tại KS Sheraton (TPHCM), công ty Kim Lợi Macro đã có buổi ra mắt các chương trình của năm mới 2018.


Hiện diện trong sự kiện có đại diện Ban tố chức là NSND Trần Nhượng và diễn viên điện ảnh Đàm Quang Vinh cùng nhiều thân hữu, đối tác trong và ngoài nước của công ty. Chương trình cũng đặc biệt có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, người mẫu… như NSUT – đạo diễn Lê Cung Bắc, danh hài Chí Tài, NSUT Kim Tiểu Long, Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên, Á hậu Quốc tế Bella Mai, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân- Khắc Triệu… cùng các hoa hậu, á hậu, hoa khôi.


Ông Thành Kim Lợi là người được biết đến nhiều trong giới showbiz tại hải ngoại và là một trong những người đi tiên phong trong việc hợp tác sản xuất với trong nước các chương trình ca nhạc phát hành tại Mỹ từ những năm đầu thập niên 1990.

Những năm gần đây, ông thường xuyên tổ chức các đại nhạc hội lớn và các chương trình thi hoa hậu gây tiếng vang trong cộng đồng Việt Nam trên thế giới. Một trong những chương trình mà ông tổ chức rất thành công đó là Miss Vietnam Global với hơn 10 lần tổ chức thành công. Các hoa hậu đoạt giải trong các cuộc thì này cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện cho xã hội và cho quê mẹ Việt Nam.


Cũng trong sự kiện này, Ban tổ chức cho biết trong năm 2018, công ty Kim Lợi Macro sẽ thực hiện 5 chương trình là Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu thứ 11 (The 11th Miss Viet Nam Global 2018) vào ngày 10 tháng 6 năm 2018 tại thành phố Las Vegas, Mỹ; Hoa hậu Á châu Toàn cầu (Ms. Asia Global) vào ngày 18 tháng 8 năm 2018 tại Las Vegas, bang Nevada, Mỹ; Lễ hội Vinh danh Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Ms. Viet Nam Global Gala) vào ngày 06 tháng 10 năm 2018 tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam; Lễ hội Vinh danh Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Ms. Viet Nam Global Gala) vào ngày 23 tháng 12 năm 2018 tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ và Lễ hội Đón mừng Năm mới (New Year Eve Countdown) vào ngày 31 tháng 12 năm 2018 tại thủ đô Paris, Pháp.
 
Khán giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm về cuộc thi và các chương trình qua: www.missvietnamglobal.com, www.msasiaglobal.net.

Các bạn thí sinh tham gia cuộc thi có thể tham khảo thông tin tại:www.missvietnamglobal.com
Ngọc Hân
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn