Clip: Ô tô băng băng chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

.

Clip: Xe ô tô chạy ngược chiều trên cao tốc làn 120km/h
Clip: Xe ô tô chạy ngược chiều trên cao tốc làn 120km/h 

Theo nội dung người chia sẻ clip, Facebooker Nhật V. cho biết, sự việc xảy ra chiều 28/2 ô tô 4 chỗ chạy ngược chiều trên cao tốc làn 120km/h. Người này nhấn mạnh, ô tô lái nhanh đi ngược chiều và  "không khác gì tự sát".

Theo đó, anh này cho hay, xe con đi ngược chiều làn 1 từ km 30 ngược về Hà Nội. Trung tâm điều hành giao thông qua hệ thống camera CCTV đã kịp thời phát hiện, phối hợp với các lực lượng chức năng để xử lý nghiêm.

Sau đoạn clip chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ về hành vi lái xe coi thường tính mạng của chính mình và người khác. Facebooker Hoang Duc Tien cho biết: "Không hiểu não của họ được làm bằng gì".


Lái xe phóng như "điên" trên cao tốc

Bạn có nick Facebook Gia Khang cho rằng, lái xe này phải quy vô tội cố ý giết người. Một người khác cho rằng, những lúc thế này có ước mơ cảnh sát giao thông xuất hiện và còng tay lại. 

Nguyen Hoang Giang bày tỏ: "Cạn lời, làn khẩn cấp 120 tầm 3 xe bám đuôi, xe đầu thoát, xe 2 thoát nhưng xe thứ 3 chưa chắc thoát... không dám nghĩ đến". Hiện cư dân mạng tiếp tục chia sẻ và bày tỏ phẫn nộ về hành vi lái xe của tài xế chạy ngược chiều,.


Ô tô 4 chỗ lấn làn phóng như bay tông trực diện xe khách​

Nguồn: doisongvietnam.vn