Tuần từ 12-18/3: Chỉ tên con giáp tài lộc công danh tỏa sáng, tiền bạc rủng rỉnh

.

Chỉ tên con giáp tài lộc công danh tỏa sáng, tiền bạc rủng rỉnh2
Tuần mới, vận trình của người tuổi Tý khá ổn định. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Trong tuần này, vận trình của người tuổi Tý khá ổn định. Mặc dù bạn chưa có được những đột phá trong công việc nhưng lại có những nguồn tài lộc bất ngờ. Bên cạnh lương cố định, bạn còn nhận được những khoản thưởng khá hậu hĩnh.

Về tình duyên, những người độc thân có thể tìm kiếm cho mình một người ưng ý và phát triển mối quan hệ này tốt đẹp hơn. Còn với những người đã kết hôn thì gia đình hòa thuận, êm ấm, tình cảm vợ chồng mặn nồng.

Tuổi Mão

Với những người tuổi Mão thì tuần mới sẽ có những tin vui ngoài mong đợi. Vận tài lộc công danh tỏa sáng khiến bạn có một nguồn thu rất đáng kể. Tài chính ổn định là nền tảng cơ bản để bạn tập trung phát triển tốt sự nghiệp của mình trong thời gian tới.

Với người độc thân thì có khả năng gặp được ý trung nhân của mình. Đối với các cặp vợ chồng dễ trò chuyện và có cuộc bàn luận hợp tình hợp ý.

Chỉ tên con giáp tài lộc công danh tỏa sáng, tiền bạc rủng rỉnh
Người tuổi Hợi sẽ có một tuần tiền bạc rủng rỉnh. Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có một tuần mới vô cùng vui vẻ và có lộc tài vượng phát. Thêm vào đó, có quý nhân hỗ trợ nên mọi việc lại càng thêm hanh thông.

Lúc này, tiền bạc trong túi bạn vô cùng rủng rỉnh, vì thế đừng nghĩ ngợi đến việc chi tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tiết kiệm để làm những kế hoạch khác trong thời gian tới.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ có một tuần tốt lành về đường làm ăn, tiền bạc thoải mái chi tiêu. Thêm vào đó, có nhiều cơ hội đến để bạn tính toán và hợp tác, mang lại nguồn thu tốt.

Với người làm công ăn lương nhiều khả năng bạn sẽ có được người giúp đỡ và mang đến nhưng khoản thu bất ngờ. Với những người kinh doanh thì “mua may bán đắt thu được khoản lãi lớn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Sapa cuối tuần đông đúc

Nguồn: doisongvietnam.vn