NSƯT Minh Vương giữ thận khỏe, hết tiểu đêm như thế nào?

.
Đời sống
NSƯT Minh Vương giữ thận khỏe, hết tiểu đêm như thế nào? (Đời sống) - Ngay cả khi đã được ghép thận thành công, NS Minh Vương vẫn bị đi tiểu đêm nhiều lần
  • Nhà thơ Trần Đăng Khoa khỏi tiểu đêm nhờ Thận An Plus
  • Đại tá Quân đội Nguyễn Quang Hoài khỏi tiểu đêm nhiều lần

NSƯT Minh Vương - Một anh kép được trời phú cho giọng ca đặc biệt, có nhiều vai diễn hay được khán giả ưu ái phong tặng danh hiệu “ông hoàng cải lương”.

Không ai có thể ngờ rằng “ông hoàng cải lương” Minh Vương từng trải qua thời điểm tưởng chừng sẽ không bao giờ còn có thể cất tiếng hát khi phát hiện mình mắc căn bệnh SUY THẬN.

NSUT Minh Vuong giu than khoe, het tieu dem nhu the nao?
NSƯT Minh Vương từng phải thay thận vì bị suy thận

“Năm 2012 khi tôi vừa bước sang tuổi 62 thì tình trạng sức khỏe cũng bắt đầu xấu đi. Tôi đi tiểu rất nhiều lần, cả ban ngày lẫn ban đêm. Sau đó thì thấy hay bị ói, ban đầu tôi còn tưởng mình bị đau dạ dày, nhưng thấy người mỗi lúc càng mệt mỏi, chỉ muốn nằm ngủ nhưng lại không ngủ được. Ăn uống không vô nên tôi đi xét nghiệm toàn bộ để chuẩn đoán chính xác bệnh. Khi nhận kết quả xét nghiệm biết mình bị suy thận tôi rất hoang mang và gần như suy sụp hoàn toàn. Tôi nghĩ, đời mình thế là hết”.

Trong lúc hoang mang không biết mình sẽ sống thêm được bao lâu, may thay Minh Vương được một người hiến tặng thận và ông đã được điều trị ghép thận thành công. Sau 6 năm kể từ ngày ghép thận, sức khỏe của Minh Vương có tốt hơn. Thế nhưng, lâu nay ông vô cùng lo lắng bởi ban đêm ông thường phải dậy đi tiểu đến 2,3 lần.

Ông vẫn còn nhớ như in ngày nghe tin mình bị SUY THẬN và khi bác sĩ giải thích: “Đi tiểu dù chỉ 2 lần trong 1 đêm hay tiểu ngày nhiều lần là biểu hiện đầu tiên của suy thận”. Ông mới vỡ lẽ, hóa ra từ trước tới nay, chứng tiểu đêm mà ông nghĩ nó là bệnh tuổi già. Ông cứ cho rằng mình có tuổi rồi, bị đi tiểu đêm 2,3 lần cũng là điều hiển nhiên nhưng lại chính là biểu hiện đầu tiên của SUY THẬN. Vậy nên, ngay cả khi đã được ghép thận thành công, NS Minh Vương vẫn bị đi tiểu đêm nhiều lần, khiến cho ông lúc nào cũng canh cánh nỗi lo rằng thận của mình sẽ lại suy yếu.

NSUT Minh Vuong giu than khoe, het tieu dem nhu the nao?
Tìm được Thận An Plus, Minh Vương như tìm được một vật bất li thân cho công cuộc phục hồi chức năng thận của mình.

“Nếu biết sớm cách hết tiểu đêm hiệu quả này, tôi đã không phải ghép thận”

Ông tìm hiểu các thông tin, nghe các chuyên gia chia sẻ rằng: “Chỉ khi nào thận khỏe thì mới chấm dứt triệu chứng đi tiểu đêm nhiều lần. Và để phục hồi chức năng thận thì nên dùng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên là an toàn và phù hợp với cơ địa người Việt hơn cả”.

Ông cũng may mắn biết đến thành phần Tang phiêu tiêu hay còn gọi là tổ con bọ ngựa trên cây dâu tằm, là vị thuốc quý giúp khỏe thận, trị chứng đi tiểu nhiều lần. Kết hợp cùng với dược liệu Đẳng sâm, Ích trí nhân, Khiếm thực,… có trong sản phẩm Thận An Plus mà bạn bè trong giới văn nghệ sĩ giới thiệu cho ông dùng là lựa chọn tốt nhất cho chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm và phòng ngừa thận suy.

NSUT Minh Vuong giu than khoe, het tieu dem nhu the nao?
Sau những ngày đầy mệt mỏi vì bệnh tật, tinh thần nghệ sĩ Minh Vương đã được vực dậy

Tìm được Thận An Plus, Minh Vương như tìm được một vật bất li thân cho công cuộc phục hồi chức năng thận của mình. Ông chia sẻ: “Kể từ ngày sử dụng sản phẩm thì lạ thay, tình trạng đi tiểu đêm của tôi đã không còn nữa. Mới uống sản phẩm được mấy ngày thôi là tôi ngủ say và sâu giấc đến sáng. Ban đầu còn dậy đi tiểu 1 đến 2 lần, nhưng đi tiểu xong lại vào ngủ ngay lập tức. Gần 1 tháng là đã không còn thấy phải đi tiểu đêm lần nào nữa rồi. Tôi luôn nhớ lời dặn của bác sĩ là giữ cho mình tinh thần lạc quan, tận hưởng niềm vui bên vợ con, bạn bè. Trước đây, khi tình trạng đi tiểu đêm vẫn còn thì mình làm sao mà không lo cho được. Nhưng giờ thì yên tâm rồi, dùng Thận An hết đi tiểu, thận khỏe nên tinh thần mình cũng phấn chấn”.

Sau những ngày đầy mệt mỏi vì bệnh tật, tinh thần nghệ sĩ Minh Vương đã được vực dậy. Ông chia sẻ: “Tôi trông cho mình luôn khỏe mạnh, giữ được sức khỏe tốt để còn được ca hát cho mọi người. 50 năm qua, điều tôi tâm đắc nhất với bản thân là lúc nào tôi cũng được cống hiến hết mình cho khán giả yêu thương. Giờ đây, mỗi khi trình diễn xong, mọi người đến ôm hôn, bắt tay, dặn dò rất thân tình: “Minh Vương ráng khỏe để tụi tui còn nghe anh hát hoài. Đừng đau bệnh gì hết nghen”-là điều mà tôi thấy cảm động và ấm lòng lắm".

=>> Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus mà NSƯT Minh Vương sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

=>> Các bác trung niên, cao tuổi, những người yêu thích NSƯT Minh Vương và đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần giống nghệ sĩ hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus mà nhà thơ sử dụng theo 2 hình thức sau:

Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY

Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

NSUT Minh Vuong giu than khoe, het tieu dem nhu the nao?

Thu Thủy

adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn