“Hiệp sĩ đường phố” bị đâm nặng nhất đã tự thở được

.

Sáng 16.5, thông tin từ các bệnh viện đang điều trị cho 3 nạn nhân trong vụ 5 “hiệp sĩ đường phố” bị đâm thương vong cho biết, đến sáng nay tình trạng 3 hiệp sĩ đang tiến triển tốt. Trong đó, ca bệnh nặng nhất đã tự thở được.

Thông tin từ bệnh viện cho hay, "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng đã được bỏ ống thở, tự thở tự nhiên và rút dẫn lưu ổ bụng. Tình trạng bệnh nhân tiến triển tốt, tỉnh táo, tri giác tốt, tiếp xúc tốt, sinh hiệu ổn, đỡ đau nhiều so với những ngày trước đó. Các y bác sĩ của bệnh viện đang tiếp tục chăm sóc, điều trị tích cực cho anh Hoàng.

Trước đó, tối 13.5 “hiệp sĩ đường phố” Trần Văn Hoàng được đưa vào bệnh viện trong tình trạng rất nguy kịch với chẩn đoán vết thương thấu ngực bụng rộng, lộ nội tạng, huyết áp giảm sâu, sốc đa chấn thương. Bệnh viện thực hiện báo động đỏ, phối hợp các chuyên khoa, chuyển bệnh nhân lên phòng mổ trong 10 phút.

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được chẩn đoán sốc mất máu, đa chấn thương, thủng cơ hoành, rách màng phổi, rách màng tim, dập gan, tràn dịch màng phổi. Bệnh nhân được phẫu thuật cấp cứu, dẫn lưu dịch màng phổi, màng tim, tiếp tục theo dõi tại khoa Gây mê hồi sức ngoại.

Song song đó, tại một bệnh viện khác, nơi đang điều trị cho hai “hiệp sĩ đường phố” là anh Đinh Phú Quý và Nguyễn Đức Huy (cùng 22 tuổi, ngụ TPHCM), các bác sĩ cho biết, tình trạng sức khỏe của 2 "hiệp sĩ" này đang dần hồi phục tốt.

Hiện các y bác sĩ bệnh viện tiếp tục theo dõi, điều trị tích cực cho hai nạn nhân.

Kim Đồng 16/05/2018 | 14:04
 
Bệnh viện nhân dân 115, Bệnh viện Thống nhất, Hiệp sĩ Trần Văn Hoàng
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • "Giang hồ" hoàn lương cảnh tỉnh hiệp sĩ đừng cận chiến "quái xế""Giang hồ" hoàn lương cảnh tỉnh hiệp sĩ đừng cận chiến "quái xế" "Giang hồ" hoàn lương cảnh tỉnh hiệp sĩ đừng cận chiến "quái xế"
  • Hiệp sĩ Tân Bình mong muốn được trang bị phương tiện hỗ trợ Hiệp sĩ Tân Bình mong muốn được trang bị phương tiện hỗ trợ Hiệp sĩ Tân Bình mong muốn được trang bị phương tiện hỗ trợ
  • “Áo giáp” nào để máu “hiệp sĩ” không đổ?“Áo giáp” nào để máu “hiệp sĩ” không đổ? “Áo giáp” nào để máu “hiệp sĩ” không đổ?
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn